An Gia chọn “ông lớn” Nhật Bản quản lý vận hành khu phức hợp Westgate

Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) “bắt tay” cùng Công ty Tokyu PM Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn Tokyu Nhật Bản để quản lý, vận hành khu phức hợp Westgate với quy mô hơn 2.000 căn hộ tại trung tâm hành chính Bình Chánh.
Giá của một sản phẩm bất động sản được chủ đầu tư hoạch định từ giai đoạn trước khi dự án hình thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, yếu tố duy trì mức giá lại phụ thuộc vào chất lượng của khâu quản lý vận hành dự án. Các chủ đầu tư chú trọng quy trình quản lý, vận hành dự án, giúp gia tăng trải nghiệm sống của cư dân.
Hiểu được điều này, Tập đoàn BĐS An Gia lựa chọn hợp tác Công ty Tokyu PM Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn Tokyu Nhật Bản để quản lý, vận hành khu phức hợp Westgate (Bình Chánh). Với kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn theo tiêu chuẩn, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ các chuyên gia, lao động được đào tạo chuyên sâu, Tokyu sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án Westgate cũng như đảm bảo quyền lợi cho cư dân khi dự án chính thức đi vào hoạt động.
Đặc biệt, ngoài hệ thống quản lý được “số hóa”, Tokyu triển khai vận hành dịch vụ toàn diện từ an ninh, chăm sóc khách hàng đến sửa chữa, bảo trì, PCCC… cùng quy trình cải tiến chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản phối hợp cùng các quản lý cấp cao người Việt có kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu thị trường.
Tọa lạc tại trung tâm hành chính Bình Chánh, khu phức hợp Westgate không chỉ sở hữu lợi thế về tiện ích, không gian sống mà còn thừa hưởng sự sầm uất của khu vực cùng kết nối hoàn thiện tới sân bay quốc tế mới Long Thành, trung tâm quận 1 và các tỉnh thành lân cận.
Theo An Gia, khâu quản lý vận hành dự án là yếu tố “then chốt” trong việc gia tăng trải nghiệm sống của cư dân. Do đó, ngay từ khi khởi công dự án Westgate, doanh nghiệp đã chủ động làm việc với các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực như Häfele, Electrolux, Casta, Grohe… để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hoàn thiện cũng như điều kiện sống tốt nhất cho các gia đình trẻ. Hợp tác với Tokyu là bước tiến lớn đối với An Gia trong quản lý, vận hành bất động sản nói chung và dự án Wesgate nói riêng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong quản lý các khu phức hợp, thương mại, tòa nhà chính phủ, sân bay, sân vận động… tại nhiều quốc gia trên thế giới, Tokyu sẽ giúp chúng tôi vận hành khu phức hợp Westgate một cách bài bản, chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích – dịch vụ tốt nhất trong phân khúc.
Tại Việt Nam, Tokyu được biết đến là đơn vị tư vấn, cung cấp các dịch vụ và giải pháp quản lý tài sản cho các tòa nhà, cao ốc, căn hộ cao cấp như Waterina Suites, The River Thủ Thiêm, The Vista An Phú, Saigon Mia, tòa nhà Nanoco… với kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn theo tiêu chuẩn, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ các chuyên gia, lao động được đào tạo chuyên sâu, Tokyu sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án Westgate cũng như đảm bảo quyền lợi cho cư dân khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *